Tham quan Aroma

Được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma là địa chỉ tiên phong tại Việt Nam trong việc tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất trên toàn thế giới. Hệ thống trang thiết bị tại thẩm mỹ viện Aroma được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, với mục đích gây dựng nên một không gian điều trị thẩm mỹ khoa học và hiện đại nhất, ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.
 

Không gian nội thất sang trọng và trang nhã, sử dụng tông màu be làm chủ đạo,
tạo cảm giác ấm cúng và thư giãn.

 

Với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma luôn nỗ lực cải thiện cả về nhân lực, vật lực để xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng được niềm tin của khách hàng với các dịch vụ của chúng tôi. 

Quá trình hình thành và phát triển

Thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma được sáng lập bởi nhà doanh nhân – chuyên gia thẩm mỹ Phạm Thị Thỏa. Với mong muốn xây dựng một hệ thống spa thẩm mỹ chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, giám đốc Phạm Thị Thảo đã lên đường học tập và nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại những quốc gia top đầu ngành như tại Mỹ và Hàn Quốc. Sau khi trải qua một thời gian dài tu nghiệp, chị đã về nước và phát triển thương hiệu thẩm mỹ quốc tế Aroma.

 
 Cận cảnh lễ chuyển giao công nghệ từ tập đoàn sản xuất thiết bị thẩm mỹ số một Hàn Quốc

Trải qua quá trình phấn đấu liên tục suốt hơn 10 năm, thẩm mỹ viện Aroma hiện nay đã phát triển vững mạnh với hệ thống cơ sở cùng trang thiết bị hiện đại khắp nhiều thành phố trên khắp cả nước. Tôn chỉ hoạt động của thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma,  đó là luôn đặt sự tín nhiệm và hài lòng của tất cả khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ da hàng đầu.
 

Hiện nay thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma đang là điểm đến ưa thích của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Linh Miu, diễn viên Thanh Hương (phim người phán xử) v.v..
 
 Ca sĩ Linh Miu trong một buổi tới điều trị tại Aroma
Định hướng trong tương lai
Định hướng phát triển trong tương lai của thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma là tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ nhằm phấn đấu trở thành một hệ thống spa thẩm mỹ và chăm sóc da uy tín, chất lượng số một tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Sự tin tưởng và cổ vũ của các khách hàng trong thời gian qua luôn là nguồn động viên to lớn, quan trọng nhất trên con đường phát triển của thẩm mỹ viện Quốc tế Aroma. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện tay nghề ngày càng xuất sắc hơn để luôn luôn để xứng đáng với niềm tin quý báu ấy.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Aroma đều là các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, và được đào tạo tại các quốc gia tiên tiến nhất về lĩnh vực thẩm mỹ,chăm sóc da như Hàn Quốc, Pháp, Hà Lan.

 

Bên cạnh đó, tại Aroma đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, nghiên cứu về các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và điều trị tốt nhất dành cho quý khách hàng.
 
 
Đăng ký trải nghiệm
advleft01

Liên hệ
0915.366.898 (BN)