Mách bạn thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày.

Muốn giảm cân, bạn có thể thực hiện chế độ ăn kiêng kéo dài 7 ngày với thực đơn mỗi ngày riêng biệt.
Phương pháp ăn kiên đơn giản, nhưng không dễ dàng. Chế độ này chỉ bao gồm trái cây, rau xanh, nước trái cây, súp và protein như thịt hoặc phô mai. Mục đích là để tạo sự trao đổi chất của cơ thể, giảm bớt sự thèm ăn vặt và giải độc cơ thể. Thêm vào đó, nếu áp dụng suốt 7 ngày, bạn sẽ giảm bớt cân nặng và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.

Ngày 1: Ngày trái cây
Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất trong kế hoạch ăn kiêng này. Bạn chỉ được ăn trái cây cả ngày, trừ chuối. Bạn có thể ăn trái cây nhiều lần trong ngày, vì chúng giàu chất xơ nhưng ít calo. Trong ngày này bạn chỉ nạp tối đa 1.000-1.200 calo.
Ngày 2: Ngày rau
Vào ngày thứ 2 của chế độ ăn kiêng, bạn chỉ ăn rau sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên, khoai tây chứa nhiều carbs nên bạn chỉ được ăn trong bữa sáng.
Ngày 3: Rau và trái cây
Bạn chỉ ăn trái cây và rau, trừ chuối và khoai tây.
Ngày 4: Chuối và sữa
Đây cũng là một ngày căng thẳng vì bạn chỉ được phép ăn chuối và sữa.
Ngày 5: Protein và rau
Nếu không ăn chay, bạn có thể vui mừng vì ngày thứ 5 của chế độ ăn cho phép ăn 500g thịt (bất cứ loại thịt nào). Nhớ uống nhiều nước hơn vì thịt làm tăng mức acid uric trong cơ thể, gây bệnh gout.
Ngày 6: Protein và rau
Ngày 6 cũng tương tự như ngày 5, ngoại trừ bạn không được phép ăn khoai tây.
Ngày 7: Cơm gạo lứt, trái cây và rau quả
Đây là ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng, cho phép bạn ăn trái cây, rau và gạo nâu. Bạn có thể có một bữa ăn ngon miệng khi chế món rau để ăn với cơm.
Lưu ý, bạn không được phép sử dụng tất cả loại thực phẩm có hạt trong 7 ngày kể từ khi thực hiện chế độ ăn, bao gồm cả mì ăn liền, gạo và mì ống. Ngoài ra, bạn không được dùng đậu, đỗ trong chế độ ăn uống này bởi vì chúng có rất nhiều calo.

Các tin khác:
Đăng ký trải nghiệm
advleft01

Liên hệ
0915.366.898 (BN)